Biểu hiện đầu tiên của bệnh giang mai

Lượt xem: 6095
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.7 / 10 ( 97 lượt đánh giá )

Giang mai là một bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Bệnh có thể chia thành nhiều giai đoạn và ở giai đoạn đầu, bệnh nhân thường không có dấu hiệu gì đặc biệt hay cụ thể biểu hiện ra bên ngoài. Có thể nói đây là giai đoạn ủ bệnh, vì vậy, ở giai đoạn này, rất nhiều người đã bị bệnh mà không hề biết.

Người mắc chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu thì vi khuẩn gây bệnh còn bị khống chế ở một vị trí, còn chưa phát tán ra ngoài cơ thể, nên là thời điểm tốt để tiến hành điều trị. Nếu trong thời kỳ này mà phát hiện ra bệnh, điều trị đúng đắn thì chắc chắn sẽ điều trị khỏi hẳn bệnh được.

bieu-hien-ban-dau-cua-benh-giang-mai

Nếu như để mất thời kỳ phát hiện và chữa trị bệnh này, sau một vài tuần hạ cam sẽ tự tiêu biến, nhưng lại không mất đi hoàn toàn, mà âm thâm lây nhiễm sang toàn bộ cơ thể. Triệu chứng bệnh giang mai ở thời kỳ đầu có biểu hiện là các triệu chứng trên toàn thân: mệt mỏi, sốt, nhức đầu, đau họng, đau cơ, đau khớp, chán ăn...và các triệu chứng khác. Hơn nửa số người bệnh có hạch bạch huyết toàn thân sưng to, đôi khi gan lá lách sưng to.

Trên da xuất hiện những nốt đỏ, kèm theo có hạch sưng to, thông thường phân bố đối xứng, khá rộng và không có cảm giác ngứa ở trong giai đoạn 2 có thể xảy ra rụng tóc theo từng mảng hoặc phân tán. Có lúc sẽ nguy hiểm đến các cơ quan như hệ thống thần kinh, xương, mắt... thông thường có 20% bệnh nhân rơi vào tình trạng không thể chữa trị khỏi tận gốc được. Vì vậy trong giai đoạn đầu nên chú ý để phát hiện bệnh, và điều trị kịp thời.

Làm sao có thể điều trị bệnh giang mai được tận gốc ?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện đang áp dụng "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" để điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng.

"Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

Do tính chất phát bệnh và mức độ nguy hiểm của bệnh chúng tôi khuyên bạn nếu có những triệu trứng của bệnh Giang Mai hãy tới ngay các cơ sở khám chữa Benh Xa Hoi để có phương án điều trị tốt nhất.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây bệnh giang mai
Nguyên nhân gây bệnh giang mai
Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết giang mai là bệnh...
Triệu chứng của bệnh giang mai
Triệu chứng của bệnh giang...
Do giang mai chia thành các giai đoạn khác nhau mà triệu chứng trong từng...
Chữa bệnh giang mai
Chữa bệnh giang mai
Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết thời gian điều...
Dấu hiệu bệnh giang mai
Dấu hiệu bệnh giang mai
Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn...
Giang mai là gì?
Giang mai là gì?
Giang mai là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hết sức nguy hiểm do...
Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới
Triệu chứng bệnh giang mai...
Bệnh giang mai là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với nam giới. Nó...