Đốt sùi mào gà có đau không

Lượt xem: 6914
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.7 / 10 ( 62 lượt đánh giá )

Sùi mào gà là căn bệnh lây qua đường tình dục bệnh sẽ gây nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.Đối với những người đã bị mắc sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng và không biết chữa trị bằng cách nào?

sui-mao-ga-007

Hiện nay việc chữa trị sùi mào gà chủ yếu sử dụng một số biện pháp thể điều trị bệnh: đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật.

Sau khi đốt sùi mào gà bằng laser bạn sẽ có cảm giác rát và đau là bình thường, nhưng cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng vì khi đốt tia Laser nên không ảnh hưởng gì tới sinh việc sinh sản tuy nhiên đốt Laser chỉ là để phá hủy những thương tổn da do virus HPV (nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà) thôi chứ không thể diệt virus này. Trong cơ thể luôn tồn tại virus HPV vì thế cần ăn uống đầy đủ chất, ăn nhiều hoa quả để có sức đề kháng chống lại virus.

Chữa sùi mào gà không quá khó song nó đòi hỏi sự phối hợp tích cực của người bệnh. Phương pháp có tiên tiến đến đâu, thuốc có tốt như thế nào nhưng bệnh nhân không có niềm tin vào điều trị vào bác sĩ thì sẽ không có kết quả tốt.

Lời khuyên của Bác sĩ: Sau khi điều trị xong bệnh nhân cần phải thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra cũng nên đưa người yêu đi khám vì Bệnh sùi mào gà rất dễ lây và có thể sẽ lây nhiễm lại cho em và việc điều trị sau này sẽ rất khó khăn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà hoặc HPV (Human Papilloma Virus)...
Bệnh sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ...
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở nữ...
Bệnh sùi mào gà chủ yếu phát sinh ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung,...
Chữa sùi mào gà cần lưu ý gì?
Chữa sùi mào gà cần lưu ý...
Sùi mào gà là bệnh xã hội nghiêm trọng, bệnh này rất khó chữa trị...
Điều trị sùi mào gà
Điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục...
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova...