Đốt sùi mào gà có đau không

Sùi mào gà là căn bệnh lây qua đường tình dục bệnh sẽ gây nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.Đối với những người đã bị mắc sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng và không biết chữa trị bằng cách nào?

sui-mao-ga-007

Hiện nay việc chữa trị sùi mào gà chủ yếu sử dụng một số biện pháp thể điều trị bệnh: đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật.

Sau khi đốt sùi mào gà bằng laser bạn sẽ có cảm giác rát và đau là bình thường, nhưng cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng vì khi đốt tia Laser nên không ảnh hưởng gì tới sinh việc sinh sản tuy nhiên đốt Laser chỉ là để phá hủy những thương tổn da do virus HPV (nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà) thôi chứ không thể diệt virus này. Trong cơ thể  luôn tồn tại virus HPV vì thế cần ăn uống đầy đủ chất, ăn nhiều hoa quả để có sức đề kháng chống lại virus.

Chữa sùi mào gà không quá khó song nó đòi hỏi sự phối hợp tích cực của người bệnh. Phương pháp có tiên tiến đến đâu, thuốc có tốt như thế nào nhưng bệnh nhân không có niềm tin vào điều trị vào bác sĩ thì sẽ không có kết quả tốt.

Lời khuyên của Bác sĩ: Sau khi điều trị xong bệnh  nhân cần phải thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra cũng nên đưa người yêu đi khám vì Bệnh sùi mào gà rất dễ lây và có thể sẽ lây nhiễm lại cho em và việc điều trị sau này sẽ rất khó khăn.

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh hãy gọi theo đường dây nóng 01666 06 55 88 để được tư vấn.

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.