Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu

Lượt xem: 6489
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.6 / 10 ( 60 lượt đánh giá )

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và có tác hại rất lớn đến sức khỏe của người mắc bệnh.Sùi mào gà nếu không phát hiện kịp thời rất dễ biến chứng gây ung thư ,đe dọa tính mạng ,ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

xet-nghiem-sui-mao-ga

Những vị trí mà sùi mào gà thường xuất hiện:

Nam giới: Có thể xuất hiện ở quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, dương vật hay xung quanh dương vật, hậu môn...

Nữ giới: Âm hộ, âm đạo, tử cung, quanh hậu môn, thường phát sinh tại 2 vị trí cùng một lúc, thường gặp từ tử cung đến phần biểu bì xung quanh hậu môn hoặc nhiều vị trí khác

Bênh sùi mào gà thường không có biểu hiện rõ ràng, và biểu hiện ở nam giới và nữ giới là khác nhau, bao gồm các triệu chứng như: đau nhức, ngứa rát cục bộ, ra máu và tiết dịch âm đạo, niệu đạo sau khi giao hợp.

Nhưng các biểu hiện trên chỉ là những chuẩn đoán qua hình ảnh và triệu chứng của sùi mào gà để có thể biết chính xác bạn có bị nhiễm virus HPV hay không thì cần phải làm xét nghiệm thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác!

Vậy xét nghiệm sùi mào gà thì nên xét nghiệm ở đâu?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Phòng khám chuyên chữa trị bệnh sùi mào gà uy tín, được bệnh nhân tin tưởng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đưa vào sử dụng máy móc và các thiết bị tiên tiến, hội tụ các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới dao LEEP, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà hoặc HPV (Human Papilloma Virus)...
Bệnh sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ...
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở nữ...
Bệnh sùi mào gà chủ yếu phát sinh ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung,...
Chữa sùi mào gà cần lưu ý gì?
Chữa sùi mào gà cần lưu ý...
Sùi mào gà là bệnh xã hội nghiêm trọng, bệnh này rất khó chữa trị...
Điều trị sùi mào gà
Điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục...
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova...