Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 9793
Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.8 / 10 ( 80 lượt đánh giá )

Xin chào các bác sĩ mấy tháng trước trong một lần uống rượu say và được bạn bè rủ rê em đã quan hệ với "gái mại dâm". Mấy ngày gần đây thì cơ quan sinh dục của em có xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1-2mm.

Nốt sùi có màu hồng, có nhiều nhánh kèm theo các nhú gai và càng ngày càng lớn dần lên trông giống như mào của con gà. Em tìm hiểu trên mạng thì có nói đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Em rất lo lắng không biết làm thế nào? Nếu như em bị bệnh sùi mào gà thì lên đi khám ở đâu? Và sùi mào gà thì chữa hết bao nhiêu tiền ạ!( Ngọc Quang- 25 tuổi- Phú Thọ).

sui-mao-ga-chua-het-bao-nhieu-tien

Trả lời: Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các bác sĩ của chúng tôi theo như lời bạn kể và với những biểu hiện như vậy thì việc bạn quan hệ với gái mại dâm đã khiến bạn bị lây nhiễm khuẩn HPV( sùi mào gà).

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở nam và nữ giới con đường lây nhiễm chủ yếu lây qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut sùi mào gà gây nên. Bệnh thường lành tính nhưng một số trường hợp sẽ trở thành ác tính gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn.

Để chuẩn đoán chính xác bạn có mắc sùi mào gà hay không thì cần phải xét nghiệm thì mới có thể đưa ra được kết luận. Còn việc bạn hỏi" Chữa sùi mào hết bao nhiêu tiền" còn phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm và phương pháp điều trị.

Hiện nay chữa sùi mào gà có rất nhiều cách nhưng chủ yếu là phương pháp đốt điện và laser. Còn phương pháp mới nhất coi là hiệu quả và hạn chế tối đa việc tái phát của bệnh là dao LEEP. dao LEEP là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới vì vậy bạn có thể quên đi hoàn toàn nỗi lo lắng.

Tư vấn online miễn phílà cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để đượctư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà hoặc HPV (Human Papilloma Virus)...
Bệnh sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ...
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở nữ...
Bệnh sùi mào gà chủ yếu phát sinh ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung,...
Chữa sùi mào gà cần lưu ý gì?
Chữa sùi mào gà cần lưu ý...
Sùi mào gà là bệnh xã hội nghiêm trọng, bệnh này rất khó chữa trị...
Điều trị sùi mào gà
Điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục...
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova...