Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Lượt xem: 7566
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 132 lượt đánh giá )

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền chính theo đường tình dục đối tượng rất dễ mắc phải là có quan hệ tình dục không lành mạnh. Thời gian ủ bệnh thường từ 1-8 tháng, trung bình là 3 tháng.Khi đã mắc bệnh thì vấn đề quan tâm nhiều nhất ở người bệnh là, chữa bệnh sùi mào gà ở đâu và chữa có khỏi được không?

Đây là vấn đề được đông đảo những người mắc bệnh sùi mào gà hết sức quan tâm và lo lắng. Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sớm và kịp thời thì có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác. Hiện nay, sùi mào gà được xem là một trong những bệnh xã hội với tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất, có những vùng, bệnh sùi mào gà chiếm tỉ lệ rất cao 20%~31% trong các bệnh xã hội. Có một số trường hợp bị biến chứng do sùi mào gà, tuy nhiên không chữa trị trong nhiều năm.

not-sui-mao-ga

Sùi mào gà là gì và sùi mào gà nguyên nhân do đâu?

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut sùi mào gà gây nên, có tên là Human papova (HPV).. Bệnh sùi mào gà lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Mấy năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà không ngừng gia tăng. Biểu hiện của bệnh như sau: xuất hiện hạt sùi có đường kính rất nhỏ 50~55nm, nếu nhìn bằng mắt thường thì không thể phát hiện, chỉ có thể nhìn thấy bằng kính hiển vi.

Bệnh sùi mào gà dễ tái phát và không dễ điều trị, bệnh có thể dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị tận gốc

Vì vậy, khi phát hiện mắc bệnh, các bạn phải nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị kịp thời.

Chữa sùi mào gà ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã áp dụng phương pháp dao LEEP tiên tiến nhất để chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bệnh nhân sau khi chẩn đoán mắc sùi mào gà, nhất định phải điều trị sớm, lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà thực sự khoa học, tránh những phương pháp điều trị không thích hợp kích thích bệnh phát triển xấu hơn. Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới dao LEEP, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh lậu

dao LEEP là kĩ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Nguyên nhân bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà hoặc HPV (Human Papilloma Virus)...
Bệnh sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà
Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ...
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở nữ...
Bệnh sùi mào gà chủ yếu phát sinh ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung,...
Chữa sùi mào gà cần lưu ý gì?
Chữa sùi mào gà cần lưu ý...
Sùi mào gà là bệnh xã hội nghiêm trọng, bệnh này rất khó chữa trị...
Điều trị sùi mào gà
Điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục...
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà ở nam giới
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova...