CÁCH CHỮA BỆNH LẬU

ƯU THẾ KỸ THUẬT: Phòng khám Thiên Tâm đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất. Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả.

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

bệnh lậu
bệnh lậu

Sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất; ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, áp dụng phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm chỗ biến chứng sản sinh nhiệt lượng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, làm cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó có thể chữa trị hoàn toàn chứng viêm.

Không nằm viện, không cần mổ, không tiêm, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau.

An toàn, không tác dụng phụ, ngăn ngừa tái phát, giảm nhẹ đau đớn cho người bệnh.

Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.

Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Điều trị tận gốc, không tái phát.

Điều trị tận gốc, không tái phát.

Hiệu quả lâm sàng tốt, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh lậu. Vậy triệu chứng và cách chữa trị Bệnh lậu ra sao? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm tìm hiểu thêm ở phần bên dưới.

Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp ngay hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm qua đường dây nóng 01666 06 55 66 để được tư vấn miễn phí hoặc thông qua hệ thống chat dưới đây: