Bệnh Xã Hội Chuyên Khoa Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

sùi-mao-ga-co-chua-duoc-khong

Không chỉ nam và nữ giới là nạn nhân của virus sùi mào gà. Sùi mào gà không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn gây tâm lý hoang mang lo sợ cho người mắc. Vì vậy họ thường đặt ra câu hỏi loại virus sùi mào gà là như thế nào? Bệnh sùi mào gà này liệu có chữa được không? Sự lây lan và cách phòng tr [ … ]

Làm thế nào để phát hiện sùi mào gà

phat-hien-sui-mao-ga

Cả nam và nữ giới đều có thể mắc bệnh sùi mào gà. Vì sau khi nhiễm virus sùi mào gà giai đoạn đầu thì bệnh không có biểu hiện rõ ràng. Cũng có nhiều người dù mang trong mình căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm nhưng lại không biết. Nhiều người lại ngỡ là bệnh khác vì thực sự họ chưa từng nhìn thấy sùi mào [ … ]

Bệnh sùi mào gà và gai sinh dục

benh-gai-sinh-duc

Rất nhiều người có thể nhầm lẫn bệnh sùi mào gà và bệnh gai sinh dục. Sự khác nhau giữa bệnh sùi mà gai sinh dục được phân biệt qua cách lây nhiễm và một số biểu hiện điển hình.

Bệnh sùi mào gà:

Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền

sui-mao-ga-chua-het-bao-nhieu-tien

Xin chào các bác sĩ mấy tháng trước trong một lần uống rượu say và được bạn bè rủ rê em đã quan hệ với "gái mại dâm". Mấy ngày gần đây thì cơ quan sinh dục của em có xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1-2mm.

Nốt sùi có màu hồng, có nhiều nhánh kèm theo các nhú gai [ … ]

Sùi mào gà giai đoạn đầu

sui-mao-ga-giai-doan-dau

Bệnh sùi mào gà do một loại vi khuẩn(HPV) có hình dáng giống như mụn cóc tạo thành và lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục theo từng giai đoạn thì biểu hiện sùi mào gà khác nhau!

Sùi mào gà có dẫn tới vô sinh không?

sui-mao-ga-co-the-gay-vo-sinh

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở cả nam và nữ giới nó do Human papilloma vius (HPV) gây ra, bệnh lây truyền rất nhanh trong môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây vô sinh.

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.