Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ

bieu-hien-benh-sui-mao-ga-nu

Chào bác sĩ. Em đang lo lắng về một chuyện và rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ tình dục với bạn trai. Gần đây em thấy "vùng kín" luôn có cảm giác ngứa rát, khó chịu, thỉnh thoảng còn xuất hiện mụn thịt nhô cao có hình dạng giống sùi mào gà. Em có hỏi người [ … ]

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không

sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

Hỏi: Thưa bác sĩ, khoảng 1 tháng trở lại đây, em bắt đầu thấy những mụn sùi nhỏ, màu đỏ tươi và tụ thành đám giống như hoa súp lơ nổi lên ở đầu dương vật và xung quanh hậu môn. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy giống biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Em rất ngại bà xấu hổ nên chưa đi khám. Mong bác sĩ cho [ … ]

Thuốc chữa trị sùi mào gà

thuoc-chua-tri-benh-sui-mao-ga-01

Tùy theo từng vị trí và độ rộng của tổn thương mà sẽ có những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà khác nhau. Đối với những nốt sùi nhỏ thì sử dụng thuốc chữa trị sùi mào gà có thể mang lại những kết quả khả quan.

Bệnh sùi mào gà gây ra những nguy hiểm cho cả nam và nữ, đây là bệnh lây truyền qua [ … ]

Bệnh xã hội ở nam giới

benh-xa-hoi-o-nam-gioi

 Nhắc đến bệnh xã hội ở nam giới là người ta nhắc luôn đến các căn bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,....Bệnh xã hội ở nam giới là những chứng bệnh lây lan toàn xã hội, tỷ lệ mắc bệnh cao, và tỉ lệ tử vong cũng cao.

Biến chứng của bệnh sùi mào gà

bien-chung-benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, do vi rút Papilloma (HPV) gây ra. Là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm nhanh và có nhiều biến chứng cho người bệnh. Vậy biến chứng của bệnh sùi mào gà là gì? Nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh sản cũng như tính mạng của ngườ [ … ]

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

trieu-chung-sui-mao-ga-005

Bệnh sùi mào gà là một loại bệnh xã hội tấn công vào cơ quan sinh dục của nam và nữ, đây là một căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe người bệnh gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.