Bệnh Xã Hội Chuyên Khoa Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

Biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà

Biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà Biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà
9.0 out of 10 based on 1230 votes
Xem kết quả: / 1230
Bình thườngTuyệt vời 
phong-ngua-benh-sui-mao-ga-01

Bệnh sùi mào gà thì ai cũng có thể mắc phải nếu như không biết cách phòng tránh. Hơn thế nữa nếu như đã mắc sùi mào gà rồi thi tỉ lệ tái phát của sùi mào gà là rất cao chính vì vậy để có thể phòng và ngăn ngừa bệnh sùi mào gà bạn hãy tham khảo một số lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ về vấn đề nà [ … ]

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Bệnh sùi mào gà có chữa được không?
9.0 out of 10 based on 597 votes
Xem kết quả: / 597
Bình thườngTuyệt vời 
sùi-mao-ga-co-chua-duoc-khong

Không chỉ nam và nữ giới là nạn nhân của virus sùi mào gà. Sùi mào gà không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn gây tâm lý hoang mang lo sợ cho người mắc. Vì vậy họ thường đặt ra câu hỏi loại virus sùi mào gà là như thế nào? Bệnh sùi mào gà này liệu có chữa được không? Sự lây lan và cách phòng tr [ … ]

Làm thế nào để phát hiện sùi mào gà

Làm thế nào để phát hiện sùi mào gà Làm thế nào để phát hiện sùi mào gà
10.0 out of 10 based on 158 votes
Xem kết quả: / 158
Bình thườngTuyệt vời 
phat-hien-sui-mao-ga

Cả nam và nữ giới đều có thể mắc bệnh sùi mào gà. Vì sau khi nhiễm virus sùi mào gà giai đoạn đầu thì bệnh không có biểu hiện rõ ràng. Cũng có nhiều người dù mang trong mình căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm nhưng lại không biết. Nhiều người lại ngỡ là bệnh khác vì thực sự họ chưa từng nhìn thấy sùi mào [ … ]

Bệnh sùi mào gà và gai sinh dục

benh-gai-sinh-duc

Rất nhiều người có thể nhầm lẫn bệnh sùi mào gà và bệnh gai sinh dục. Sự khác nhau giữa bệnh sùi mà gai sinh dục được phân biệt qua cách lây nhiễm và một số biểu hiện điển hình.

Bệnh sùi mào gà:

Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền

Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền
9.0 out of 10 based on 340 votes
Xem kết quả: / 340
Bình thườngTuyệt vời 
sui-mao-ga-chua-het-bao-nhieu-tien

Xin chào các bác sĩ mấy tháng trước trong một lần uống rượu say và được bạn bè rủ rê em đã quan hệ với "gái mại dâm". Mấy ngày gần đây thì cơ quan sinh dục của em có xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1-2mm.

Nốt sùi có màu hồng, có nhiều nhánh kèm theo các nhú gai [ … ]

Sùi mào gà giai đoạn đầu

sui-mao-ga-giai-doan-dau

Bệnh sùi mào gà do một loại vi khuẩn(HPV) có hình dáng giống như mụn cóc tạo thành và lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục theo từng giai đoạn thì biểu hiện sùi mào gà khác nhau!

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.