Bệnh Xã Hội Chuyên Khoa Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng.

Thuốc chữa trị sùi mào gà

thuoc-chua-tri-benh-sui-mao-ga-01

Tùy theo từng vị trí và độ rộng của tổn thương mà sẽ có những phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà khác nhau. Đối với những nốt sùi nhỏ thì sử dụng thuốc chữa trị sùi mào gà có thể mang lại những kết quả khả quan.

Bệnh sùi mào gà gây ra những nguy hiểm cho cả nam và nữ, đây là bệnh lây truyền qua [ … ]

Bệnh xã hội ở nam giới

benh-xa-hoi-o-nam-gioi

 Nhắc đến bệnh xã hội ở nam giới là người ta nhắc luôn đến các căn bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,....Bệnh xã hội ở nam giới là những chứng bệnh lây lan toàn xã hội, tỷ lệ mắc bệnh cao, và tỉ lệ tử vong cũng cao.

Biến chứng của bệnh sùi mào gà

bien-chung-benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, do vi rút Papilloma (HPV) gây ra. Là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm nhanh và có nhiều biến chứng cho người bệnh. Vậy biến chứng của bệnh sùi mào gà là gì? Nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh sản cũng như tính mạng của ngườ [ … ]

Triệu chứng bệnh sùi mào gà

trieu-chung-sui-mao-ga-005

Bệnh sùi mào gà là một loại bệnh xã hội tấn công vào cơ quan sinh dục của nam và nữ, đây là một căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe người bệnh gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Biện pháp phòng tránh bệnh sùi mào gà

phong-ngua-benh-sui-mao-ga-01

Bệnh sùi mào gà thì ai cũng có thể mắc phải nếu như không biết cách phòng tránh. Hơn thế nữa nếu như đã mắc sùi mào gà rồi thi tỉ lệ tái phát của sùi mào gà là rất cao chính vì vậy để có thể phòng và ngăn ngừa bệnh sùi mào gà bạn hãy tham khảo một số lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ về vấn đề nà [ … ]

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

sùi-mao-ga-co-chua-duoc-khong

Không chỉ nam và nữ giới là nạn nhân của virus sùi mào gà. Sùi mào gà không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn gây tâm lý hoang mang lo sợ cho người mắc. Vì vậy họ thường đặt ra câu hỏi loại virus sùi mào gà là như thế nào? Bệnh sùi mào gà này liệu có chữa được không? Sự lây lan và cách phòng tr [ … ]

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.