Nếu như bị mụn rộp sinh dục có nên quan hệ

Xin chào bác sĩ gần đây cơ quan sinh dục của em xuất hiện những xuất hiện nốt ban đỏ và ngứa nóng rát 1-2 ngày sau thì chúng biến thành những mụn nước. Vậy tôi đã bị bệnh gì vậy thưa bác sĩ. Trong trường hợp bệnh này của tôi có nên tiếp tục" quan hệ" không?( Thành Thái- 26 tuổi- Mỹ Đức- Hà Nội ).

benh-mun-rop-sinh-duc-co-nen-quan-he

Chào bạn Thái cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về bệnh của bạn cho chúng tôi theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đã mắc những dấu hiệu ban đầu của bệnh mụn rộp sinh dục.Bệnh do Herpes simples virus (HSV) gây ra. Nếu như bị mụn rộp sinh dục thì có một số biểu hiện chính sau để có thể nhận biết ra:

Đầu tiên chi là chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau, rồi trở nên mọng nước trong vòng một vài ngày; sau đó chúng vỡ miệng, trở thành vết loét, gây rỉ dịch hoặc chảy máu.Ở nữ, vết loét có thể ở vùng âm đạo, cơ quan sinh dục ngoài, mông, hậu môn, hoặc bên trong cổ tử cung. Ở nam, vết loét có thể ở dương vật, bìu, mông, hậu môn, đùi, niệu đạo.

Đối với trường hợp của bạn nếu như bị mụn rộp sinh dục trong thời gian này nên hạn chế quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm cho bạn tình. Việc nên làm tiếp theo nên đi gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị bệnh.

Trong quá trình điều trị bệnh nên hạn chế một số điều sau:

- Không sờ vào, không gãi hoặc băng bó những vùng bị tổn thương.

- Không sờ vào, không gãi hoặc băng bó những vùng bị tổn thương.

- Không hôn những người đang bị mụn rộp ở môi.

Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 01666 06 55 88

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.