Đối Với Bệnh Nhân

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị

1. 100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

2.  Chúng tôi rất ít khi giảm [ … ]

Những sai lầm thường gặp trong điều trị

Những sai lầm thường gặp trong điều trị

Sau đây các chuyên gia Thiên Tâm sẽ chỉ cho bạn những sai lầm thường gặp trong điều trị bệnh:

1. Không nên "tự coi" mình là bác sĩ

Nhiều người chủ quan cho rằng cơ thể nóng sốt, đau đầu, mệt mỏi chỉ là vài triệu chứng nhỏ không cần đi khám, vài ngày là có thể tự hết được, hoặc tự mua thuốc để điều [ … ]

Lưu ý trước khi khám bệnh

Lưu ý trước khi khám bệnh

1. Những điều cần chú ý trước khi đến khám:

Xin quý khách vui lòng dành một chút thời gian đọc kĩ những lưu ý sau đây trước khi thực hiện các xét nghiệm và siêu âm để đảm bảo đạt được kết quả chính xác nhất.

- Bệnh nhân nếu có sử dụng bất kì loại thuốc nào thì nên mang theo đơn hoặc thông báo ch [ … ]

Quy trình khám bệnh

Quy trình khám bệnh

Với tiêu chí "Nhanh chóng - Hiệu quả - Chất lượng" đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm bệnh nhân sẽ được các nhân viên lễ tân tiếp đón bạn ngay từ cửa vào. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giúp bạn thủ tục đăng ký khám bệnh và hướng dẫn bạn đến nơi khám bệnh và có những chỉ dẫn cần thiết cho bạn.

Khi bạn v [ … ]

Quyền lợi và nghĩa vụ

Quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh

Quyền lợi

Để đạt được kết quả điều trị tốt nhất người bệnh cần có những hiểu biết nhất định về quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân, cũng như tích cực tham gia phối hợp điều trị. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cam kết "Luôn hết lòng phục vụ người bệnh" sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ y tế ch [ … ]

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.