Bệnh Xã Hội Chuyên Khoa Bệnh Giang Mai

Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng đắn, có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan của người bệnh, đến cả thai nhi. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây ra, trước tiên gây cho da và niêm mạc, sau vào các phủ tạng như tổ chức dưới da, xương, thần kinh và tim mạch. Nếu mẹ bị giang mai thì lây cho con khi mang thai và gây giang mai bẩm sinh. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, qua truyền máu và từ mẹ sang thai qua rau. Trẻ bị giang mai bẩm sinh bú nhờ có thể lây cho bà mẹ này. Thời gian ủ bệnh thường 3 - 4 tuần lễ.

Chi phí điều trị bệnh giang mai

Chi phí điều trị bệnh giang mai Chi phí điều trị bệnh giang mai
8.4 out of 10 based on 580 votes
Xem kết quả: / 580
Bình thườngTuyệt vời 
chi-phi-dieu-tri-benh-giang-mai

Xin chào bác sĩ hiện tại ở quy đầu và thân dương vật của tôi xuất hiện vết trợt rất nông, hình tròn hoặc bầu dục, màu thịt tươi, không có mủ, không có vẩy, không đau rát tôi không biết tôi đã bị bệnh gì. Có lần tôi đã không tự chủ và quan hệ với" gái" mà không có biện pháp bảo vệ. Có [ … ]

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai

bien-chung-benh-giang-mai

Bệnh giang mai  rất nguy hiểm nếu như không được phát hiện và điều trị nó sẽ gây ra một số biến chứng và có thể dẫn tới tử vong. Biến chứng của bệnh giang mai khá phổ biến và hầu như xuất hiện ở các bộ phận trên cơ thể như mắt, họng, thanh quản, cột sống, khớp, cơ và các cơ quan nội tạng như ru [ … ]

Bệnh giang mai giai đoạn cuối

Bệnh giang mai giai đoạn cuối Bệnh giang mai giai đoạn cuối
9.4 out of 10 based on 13 votes
Xem kết quả: / 13
Bình thườngTuyệt vời 
benh-giang-mai-giai-doan-cuoi

Bệnh giang mai chia thành 3 giai đoạn phát triển khác nhau. Tùy vào từng giai đoạn phát triển mà nó có những biểu hiện khác.

+ Giang mai giai đoạn đầu

Khoảng 2-4 tuần sau khi nhiễm xoắn khuẩn giang mai thì bộ phận sinh dục sẽ xuất hiện lở loét nhưng không đau, gọi là săng giang mai.

+ Giang mai [ … ]

Bệnh giang mai giai đoạn 2

giang-mai-giai-doan-2

Giai đoạn 2 xảy ra từ 4 đến 10 tuần sau giang mai giai đoạn 1: Ở giai đoạn 2, bệnh giang mai có biểu hiện triệu chứng chủ yếu ở niêm mạc da như tróc da. Trước đó, bệnh nhân có thể bị sốt, đau đầu, đau bụng, đau thần kinh và chán ăn rồi sau đó sẽ biến mất.

Bệnh giang mai giai đoạn đầu

giang-mai-giai-doan-dau-01

Bệnh giang mai là một trong những bệnh hay ở nam và nữ giới ở độ tuổi có hoạt động tình dục mạnh. Có thể phân thành 3 giai đoạn phát triển: giang mai giai đoạn 1, giang mai giai đoạn 2 và giang mai giai đoạn 3.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về giang mai giai đoạn 1 và những biểu hiện của nó.

Những tác hại của bệnh giang mai

tac-hai-cua-giang-mai

Giang mai  là một bệnh lây lan qua đường tình dục bệnh thương gặp ở nam hay nữ giới ở độ tuổi có sinh hoạt tình dục cao. Bệnh tuy nguy hiểm như vậy nhưng ít ai biết được những tác hại và biến chứng của bệnh. Dưới đây các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi đưa ra một số tác hại và b [ … ]

Bài Viết Nổi Bật

Lưu ý với bệnh nhân

Lưu ý với bệnh nhân

Nguyên Tắc Của Phòng Khám

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, y tá có tay nghề cao luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh.